DOBODY Chuyển mình thành nhà đầu tư Công nghệ ngành Giao Thông

DOBODY Chuyển mình thành nhà đầu tư Công nghệ ngành Giao Thông

DOBODY Chuyển mình thành nhà đầu tư Công nghệ ngành Giao Thông. Sau gần 2 năm thành lập âm thầm phát triển nền tảng công nghệ khớp lệnh thông minh và xây dựng cổng thông tin khớp lệnh hàng đổi hàng trên internet để thử nghiệm nền tảng. Ngày 05 tháng 05 năm 2017 DOBODY chính thức chuyển mình từ một Startup Công nghệ sang đầu tư vào Công ty Công Nghệ Vận Tải ANVUI đây là đơn vị thành viên đầu tiên trong DOBODY GLOBAL.

phần mềm quản lý bán vé xe khách

Phần mềm quản lý bán vé xe khách cho nhà xe giúp cho các nhà xe tăng doanh thu bán vé, kiểm soát hiệu quả ..

AN VUI là công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp một hệ sinh thái quản trị tổng thể cho ngành vận tải hành khách. Từ phần mềm quản lý bán vé xe khách, Phần mềm quản lý tài sản, phần mềm quản lý giành cho lái phụ xe, Phần mềm quản lý chuyển phát nhanh trong ngành vận tải, Xây dựng website cho các nhà xe và đặc biệt là hệ thống bán vé xe khách online trên nền tảng Mobile.

ANVUI được xây dựng trên nền tảng khớp lệnh thông minh của DOBODY nên giải pháp của ANVUI được thừa hưởng những công nghệ khớp lệnh cung cầu luôn kết nối nhanh nhất giữa hành khách và nhà xe, giữa nhà xe và lái phụ xe giảm chi phí nâng cao công suất vận tải hành khách và vận tải hàng hóa cho các nhà xe.

Theo lời anh Đinh Quốc Hoàn CEO của ANVUI “Khi ANVUI chính thức đi vào hoạt động hàng nghìn nhà xe khách truyền thống sẽ được hỗ trợ công nghệ quản lý để trở nên nhà xe chuyên nghiệp, Hàng triệu sinh viên học sinh tỉnh lẻ có cơ hội mua vé xe xe chất lượng cao mà không cần phải ra bến xếp hàng. Sứ mệnh của ANVUI là mang đến những chuyến đi an toàn và vui vẻ cho hành khách và nâng cao lợi thế cạnh tranh cho Doanh nghiệp vận tải xe khách

Với việc chuyển mình từ một Startup Công nghệ sang việc đầu tư công nghệ vào lĩnh vực mới đầy tiềm năng DOBODY đã có những bước đi cụ thể quan trọng nằm trong chiến lược xây dựng một hệ sinh thái khớp lệnh thông minh trên nguyên tắc cung cầu “Chỗ thừa bù chỗ thiếu!”.

Phần mềm quản lý xe khách AN VUI

Phần mềm quản lý xe khách AN VUI

Chia sẻ bài này


Powered by keepvid themefull earn money