DOBODY đã đoạt 100 triệu đồng tiền thưởng

DOBODY đã đoạt 100 triệu đồng tiền thưởng

Nền tảng công nghệ DOBODY tiếp tục ghi dấu ấn tại cuộc thi Startup Viet mang tên  “SẢI BƯỚC THÀNH CÔNG” do báo vnexpress tổ chức với giải thưởng là gói truyền thông miễn phí trị giá 100 triệu đồng trên hệ thống các trang Báo điện tử VnExpress hoặc Ngoisao, thời hạn sử dụng trong năm 2017. Giải thưởng dành cho một Startup Việt 2016 là gói truyền thông miễn phí trị giá 500 triệu đồng trên hệ thống các trang Báo điện tử VnExpress hoặc Ngoisao, thời hạn sử dụng trong năm 2017

DOBODY lọt Top 30 Thương hiệu Startup Việt

DOBODY lọt Top 30 Thương hiệu Startup Việt

 

Chương trình bình chọn Startup Việt 2016 khởi động từ đầu tháng hồ sơ đăng ký tham dự. Trên 9.000 lượt độc giả đã tham gia với 32.000 lượt bình chọn để tìm ra những startup nổi bật. DOBODY đã vượt qua 270 đối thủ khác để có mặt tại Top 30 và giờ đây DOBODY tiếp tục vượtg 11, thu hút hơn 30 qua các đối thủ để có mặt tại TOP 18 Startup Viet.

Chương trình bình chọn “Startup Việt 2016” do VnExpress tổ chức vừa kết thúc giai đoạn chấm điểm để chọn ra 18 startup tiêu biểu trong năm. Đây đều là những dự án đáp ứng nhu cầu thực tế, mang lại lợi ích cho cộng đồng, dựa trên nền tảng công nghệ mới.

dobodystore

17 startup trong danh sách có điểm chung cuộc cao nhất, dựa trên tình hình triển khai của các đơn vị, bình chọn của độc giả VnExpress và phần đánh giá của Hội đồng Chuyên môn gồm các chuyên gia uy tín, giàu kinh nghiệm, cùng đại diện cơ quan, tổ chức, tập đoàn, doanh nghiệp, hiệp hội hàng đầu tại Việt Nam. Startup còn lại được đặc cách do dẫn đầu về điểm bình chọn của độc giả.

banner-dobody-tap-the-2

DOBODY không đơn thuần là một giải pháp trao đổi hàng hóa hay quản lý bán hàng…. Mà DOBODY mục tiêu của DOBODY là tạo ra một hệ sinh thái với thuật toán thông minh khớp lệnh cung cầu. Tạo dựng nên một công cụ mới tiên tiến phục vụ cho ngành thương mại điện tử. Với gần 2 năm DOBODY xây dựng nền tảng khớp lệnh các sản phẩm đã được phát triển trên nền tảng DOBODY gôm:  Ứng dụng trao đổi đồ cũ trên internet, Ứng dụng vận tải hàng hóa và hành khách, ứng dụng xem phim nghe nhạc trên mobile, Ứng dụng chuyển tiền thanh toán, Phần mềm cứu trợ từ thiện cho đồng bào bảo lụt … Khách hàng của DOBODY tại Singapore, Đài Loan rất hài lòng về giải pháp kỹ thuật tiên tiến mà DOBODY xây dựng.

Sartup tiêu biểu năm 2016 do VnExpress bình chọn sẽ được vinh danh trong buổi lễ diễn ra ngày 9/1/2017 tại TP HCM. Từ Top 18, Ban tổ chức sẽ chọn ra 5 startup xuất sắc nhất tham gia thuyết trình trực tiếp trước Hội đồng Chuyên môn để giành danh hiệu Startup Việt 2016.

 

Chia sẻ bài này


Powered by keepvid themefull earn money