Phần mềm quản lý bán hàng Salenow

Phần mềm quản lý bán hàng Salenow


Mô tả dự án

Dự án Phần mềm quản lý bán hàng Salenow là dự án được DOBODY phát triển dựa trên nền tảng khớp lệnh thông minh với kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại kết hợp với nền tảng công nghệ xử lý dữ liệu lớn. DOBODY đã cho ra đời sản phẩm Salenow với mong muốn sẽ mang đến một sự lựa chọn hữu ích cho các doanh nghiệp thương mại. Salenow có thể quản lý từ doanh thu, lợi nhuận, xuất nhập tồn trên nhiều chi nhánh và địa điểm kinh doanh đồng thời tích hợp với các nhà vận chuyển, cổng thanh toán để hỗ trợ kênh bán hàng online qua website của doanh nghiệp. Tất cả các nghiệp vụ quản lý được thiết kế đồng bộ, khép kín để tạo nên một hệ thống tổng thể với mục tiêu “Tối đa hóa lợi nhuận cho khách hàng

Phần mềm bán hàng

Giải pháp phần mềm tổng thể cho doanh nghiệp thương mại

Sau đây là những lý do chính khiến hầu hết người sử dụng tin dùng Salenow

Ai cũng có thể sử dụng Phần mềm quản lý bán hàng Salenow!

Phần mềm vận hành đơn giản, giao diện thông minh thân thiện nên đặc biệt rất dễ sử dụng cho mọi khách hàng. Bạn chỉ mất 5 phút làm quen là đã thao tác và bắt đầu bán hàng trên phần mềm.

SaleNow hỗ trợ nhiều kênh bán hàng từ trực tiếp đến bán qua website

Giải pháp của SaleNow là giải pháp quản lý bán hàng tổng thể. Chính vì vậy việc khách hàng đến tại địa điểm mua hàng hoặc khách đặt hàng thông qua website đều được quản lý đầy đủ. Mọi thông tin thay đổi giá cả và hàng hóa đều được cập nhật từ cửa hàng đến website một cách tự động

SaleNow là giải pháp thúc đẩy bán hàng nhanh nên tích hợp cổng thanh toán và nhà vận chuyển ngay trên đơn hàng

Phần mềm quản lý bán hàng SaleNow cho phép tích hợp các cổng thanh toán hiện có trên thị trường đồng thời tích hợp các nhà vận chuyển vào trên hệ thống để đảm bảo cho bạn từ khâu bán hàng đến khâu giao hàng được khép kín.
phanmembanhang
Những tính năng vượt trội của hệ thống phần mềm quản lý bán hàng Salenow

Ngồi một nơi thông qua Internet có thể nắm bắt tình hình của cả hệ thống nhiều cửa hàng

SaleNow là giải pháp quản lý chuỗi chính vì vậy khi bạn là một doanh nghiệp có quy mô thương mại lớn. Thông qua internet bạn sẽ nắm bắt được toàn bộ quá trình kinh doanh của chuỗi, từ doanh thu, xuất nhập tồn đến lợi nhuận và đi sớm về muộn của nhân viên của từng cửa hàng..
Giải pháp Phần mềm quản lý bán hàng Salenow được phát triển trên nền tảng công nghệ khớp lệnh thông minh của DOBODY. DOBODY là dự án công nghệ đã được Google trao giải thưởng đột phá sáng tạo. lọt vào Top 18 Startup công nghệ tiêu biểu của năm 2016 do báo Vnexpress tổ chức. Là giải pháp được cộng đồng bình chọn yêu thích.

Powered by keepvid themefull earn money